Được thành lập vào năm 1949 bởi Max Herz tại Đức, Tchibo, một trong 4 nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. Hiện nay, cà phê Tchibo được bán trong các siêu thị ở hơn 20 nước trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Anh, Cộng hòa Séc, Ả Rập Saudi, Nga, Ả Rập Saudi, Ba Lan…  Sản phẩm của tập đoàn Tchibo có mẫu mã trang nhã, pha trộn giữa hạt Arabica và Robusta mang đến hương vị tinh khiết và chất lượng.

Tchibo Exclusive

Tchibo Exclusive thể hiện nỗ lực đem tới trải nghiệm hạng sang cho người thưởng thức với việc chỉ sử dụng hạt cà phê Arabica và tạo dấu ấn qua hương vị dịu nhẹ và tinh tế.

Điều này tạo nên sự khác biệt với các dòng sản phẩm còn lại như Tchibo Gold Selection, Tchibo Family, Tchibo For Black ‘N White… bởi các dòng này pha trộn hạt Robusta với hạt Arabica trong thành phần để tạo thêm độ đậm và đắng trong cà phê.

Tchibo For Black 'N White

Hãng sản xuất Tchibo phát triển dòng sản phẩm Tchibo Black N’ White dựa trên công nghệ “Long time Roasting”.

Theo đó, những hạt cà phê sau khi trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được rang trong thời gian dài hơn và ở nhiệt độ thấp hơn bình thường. Nhờ vậy, hạt cà phê bộc lộ mạnh mẽ chất lượng khi pha đen và lưu giữ trọn vẹn hương vị ngay  cả khi thêm sữa để pha nâu.

Tchibo Gold Selection

Tchibo Gold là dòng sản phẩm đã làm nên sự nổi tiếng và thành công của tập đoàn Tchibo. Với hơn 50 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, Tchibo Gold giúp những khoảnh khắc uống cà phê trong ngày sẽ trở thành thời gian tận hưởng tuyệt vời nhất, tách khỏi những bộn bề của cuộc sống.

Tchibo Family

Tchibo Family được tạo ra với mục đích trở thành đồ uống phù hợp với hầu hết khẩu vị cà phê. Sử dụng 100% hạt Robusta, Tchibo Family đem tới hương vị gần gũi và tương đối giống cà phê truyền thống Việt Nam.

 

Tchibo Gold Selection

Tchibo Decaf là dòng sản phẩm cà phê tách caffeine duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với công nghệ tách caffeine hiện đại từ Đức, cùng phương pháp sấy động lạnh lưu giữ được hương vị cà phê; Tchibo Decaf không chỉ vẫn đậm đà vị cà phê, mà hoàn toàn không gây mất ngủ, kích thích dạ dày, hay tăng huyết áp.

SẢN PHẨM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN