Cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác của Đức, Ludwig Schokolade ra đời từ giữa thế kỷ 19 và có một lịch sử đáng tự hào với nhiều thăng trầm trên con đường phát triển.

Có mặt tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1995, các sản phẩm của Ludwig Schokolade như sôcôla hộp Mauxion, sôcôla thanh 13 vị Schogetten… được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý so với nhiều loại sôcôla nguồn gốc châu Âu khác.

Sôcôla 13 vị Schogetten

Sôcôla 13 vị Schogetten có quy cách đóng gói “độc nhất vô nhị” với các ô sôcôla tách rời nhau giúp người dùng dễ bảo quản và mang theo trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với bạn bè. Sản phẩm có nhiều hương vị từ truyền thống như đắng, trắng sữa cho tới hiện đại và sáng tạo như Latte Macchiato, Tiramisu, Praline Noissette…

Sôcôla rượu Trumpf

Sôcôla rượu Trumpf là loại praline cao cấp với mùi rượu hoa quả trong sôcôla sữa với hạt dẻ giòn ngậy: anh đào, mơ, cassis và đào. Những ai đã từng thưởng thức qua đều rất khó quên hương vị đặc biệt của rượu mùi hoa quả và sôcôla hòa quyện vào nhau, hương vị thơm lừng và lưu lại vị thanh ngọt sau khi thưởng thức.

 

Sôcôla ngũ cốc Chogo

Sôcôla ngũ cốc Chogo là một trong số những dòng sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của tập đoàn Ludwig Schokolade qua việc kết hợp sự giòn giụm bên trong của ngũ cốc với hương vị ngọt ngào của sôcôla tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng.

Sôcôla hộp Mauxion

Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1995, với 2 sự lựa chọn: Praliness và Fontessa, sôcôla hộp Mauxion là thành phần không thể thiếu trong các hộp quà sang trọng.

SẢN PHẨM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN