Từ nhiều năm qua, Ferndale nổi tiếng là tập đoàn đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm không đường vì sức khỏe người tiêu dùng tại Úc. Tại Việt Nam, Ferndale đem tới cho người tiêu dùng sản phẩm kẹo không đường dưới các thương hiệu: JILA, Jibba và Kopiko.

Kẹo dẻo Jibba

Chứa đựng tới 20 hương vị trái cây trong chỉ một hộp kẹo, kẹo dẻo Jibba sẽ khiến bạn thích mê khi tha hồ chọn lựa và thưởng thức vị hoa quả yêu thích của mình: vị cam, chuối, cherry thơm lừng; vị đào, dâu tây, kiwi ngọt ngào vô cùng lạ miệng…

Được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên trên dây chuyền của Úc, kẹo dẻo Jibba hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu hay hương nhân tạo.

Kẹo cao su không đường Jila

Kẹo cao su không đường JILA sử dụng chất tạo ngọt từ cỏ Stevia nên mang vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, người ăn chay và ăn chay trường.

Ngoài ra, kẹo cao su không đường JILA còn tạo hiệu ứng hơi thở thơm mát, dễ chịu, giúp răng trắng sáng, được chứng nhận của Hiệp hội nha khoa Thụy Sĩ về tác dụng nha khoa.

Kẹo ngậm không đường JILA

Kẹo ngậm không đường JILA sử dụng chất tạo ngọt từ cỏ Stevia nên mang vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, người ăn chay và ăn chay trường.

Hương vị cay mát bạc hà của kẹo ngậm không đường JILA sẽ giúp bạn trở nên sảng khoái, tỉnh táo và tập trung hơn. Sản phẩm được đóng trong hộp thiếc nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

Kẹo cà phê không đường Kopiko

Kẹo cà phê không đường KOPIKO sử dụng chất tạo ngọt từ cỏ Stevia nên thân thiện với người bệnh tiểu đường. Hơn nữa, với chiết xuất từ cà phê thứ thiêt, người dùng sẽ cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái như với một tách cà phê vậy.

SẢN PHẨM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN