V-Care Hibiscus là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương mại & Tư vấn Minh Anh, V-Care mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với tiêu chuẩn "ngon - bổ - rẻ - tiện - sạch - đẹp". 

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với nhiều hương vị thơm ngon hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của người Việt và thích hợp cho cả mục đích sử dụng ngay lẫn đem biếu, tặng.

Tại Việt Nam, Minhanhltd (Công ty TNHH Thương mại & Tư vấn Minh Anh) là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm từ V-Care.

SẢN PHẨM

Bánh Biscotti nguyên cám V-Care Passera được làm từ đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn 5 sao cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Với 3 hương vị Vani – Matcha & Cacao, những chiếc bánh nướng thêm phần thơm ngon nhưng vẫn mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khoẻ.

Bánh BISCOTTI PASSERA nguyên cám – hộp 500g

Bánh Biscotti nguyên cám
– Vị Matcha - hộp 100g

Hương vị tươi mát của matcha cùng hương vị đắng dịu đặc trưng của trà sẽ giúp chiếc bánh Biscotti thêm thơm ngon, nhưng vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khoẻ.
Vị đắng béo của cacao giúp những chiếc bánh biscotti đậm đà hương vị nhưng vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khoẻ.

Bánh Biscotti V-CARE PASSERA – Vị Cacao - hộp 100g

Bánh Biscotti V-CARE PASSERA – Vị Vani – hộp 100g

Hương vị Vani truyền thống của Biscotti mang đến cho bạn những chiếc bánh với hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khoẻ.
Nước cốt quả Hibiscus là sản phẩm sử dụng phương pháp lên men tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu nhân tạo. Sản phẩm có màu đỏ ruby tự nhiên, hương vị thơm ngon và bổ dưỡng, dành cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Nước cốt hoa Hibiscus

250ml

Nước cốt hoa Hibiscus

Nước cốt quả Hibiscus là sản phẩm sử dụng phương pháp lên men tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu nhân tạo. Sản phẩm với dung tích lớn chứa tiện dùng làm nguyên liệu trong pha chế cocktail, mocktail, trong chế biến các món bánh và đồ ăn.

1000ml

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI

SHOPEE

LAZADA

TIKI

Minh Anh Trading & Consultancy Co. ltd

Văn phòng Hà Nội:
31/131 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:
140 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận.

Hotline: 0901 888 658 - 0901 888 566

Email: info@minhanhltd.com