Kalfany là một trong những thương hiệu kẹo lâu đời nhất ở Đức và có mặt tại hơn 60 nước trên thế giới.

Được chế biến trên một dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu chiết xuất từ các loại hoa quả tươi và thảo mộc tinh khiết – hoàn toàn không sử dụng hóa chất, kẹo có tác dụng bổ sung vitamin A, C, E, giúp giảm mệt mỏi, chống khô họng.

Tại Việt Nam, Minhanhltd (Công ty TNHH Thương mại & Tư vấn Minh Anh) là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm kẹo Kalfany từ năm 1995 tới nay.

SẢN PHẨM

Kẹo ngậm trái cây KALFANY vị dâu được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất quả dâu thật 100%, tạo nên vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên từ dâu tây.

Kẹo hoa quả ngậm KALFANY
– Vị Dâu

Kẹo hoa quả ngậm KALFANY
– Vị Nho & Cam

Kẹo ngậm trái cây KALFANY vị nho cam được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất trái cây thật 100%, tạo nên vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên từ nho, cam.

Kẹo ngậm trái cây KALFANY vị anh đào được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất quả anh đào thật 100%, tạo nên vị ngọt dịu tự nhiên từ quả anh đào.

Kẹo hoa quả ngậm KALFANY
– Vị Anh đào

Kẹo hoa quả ngậm KALFANY
– Vị Nho & Dâu

Kẹo ngậm trái cây KALFANY vị nho dâu được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất trái cây thật 100%, tạo nên vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên từ nho, cam.

Kẹo ngậm trái cây KALFANY vị cam chanh bưởi được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất trái cây 100%, tạo nên vị chua chua ngọt thanh tự nhiên từ cam, chanh, bưởi.

Kẹo hoa quả ngậm KALFANY
– Vị Cam & Chanh

Kẹo hoa quả ngậm KALFANY
– Vị Bạc hà lạnh

Kẹo ngậm trái cây KALFANY vị bạc hà được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất lá bạc hà 100%, tạo nên vị mát lạnh sảng khoái.

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI

SHOPEE

LAZADA

TIKI

Minh Anh Trading & Consultancy Co. ltd

Văn phòng Hà Nội:
31/131 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:
140 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận.

Hotline: 0901 888 658 - 0901 888 566

Email: info@minhanhltd.com