Blue Diamond là thương hiệu hạnh nhân hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Các sản phẩm của Blue Diamond có mặt ở toàn bộ 50 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 90 quốc gia khác.

Hạnh nhân Blue Diamond được chế biến từ những hạt hạnh nhân chất lượng nhất tại vùng đất California, cùng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên giữ được sự thơm ngon và bổ dưỡng. Với nhiều hương vị khác nhau, Blue Diamond mang lại sự chọn lựa đa dạng cho người tiêu dùng toàn cầu.

Tại Việt Nam, Minhanhltd (Công ty TNHH Thương mại & Tư vấn Minh Anh) là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm hạt hạnh nhân Blue Diamond từ năm 1995 tới nay.

SẢN PHẨM

Hạnh nhân vị mật ong Blue Diamond là sự kết hợp của hạnh nhân và mật ong được nuôi trồng tại chính trang trại của hãng tại California.

Vị ngọt dịu, bùi bùi và giòn tan của hạnh nhân vị mật ong Blue Diamond được thực khách nhiều lứa tuổi yêu thích và sử dụng hàng ngày hoặc dùng trong các chuyến du lịch, dã ngoại.

Hạnh nhân rang BLUE DIAMOND
– Vị mật ong

Hạnh nhân vị muối Blue Diamond là sự kết hợp của hạnh nhân được trồng tại trang trại của hãng tại California cùng chút muối phủ giúp tăng thêm hương vị, đỡ nhàm chán.

Vị bùi bùi, giòn tan kèm chút vị mằn mặn của hạnh nhân vị muối Blue Diamond được nhiều thực khách yêu thích và sử dụng hàng ngày hoặc dùng trong các chuyến du lịch, dã ngoại.

Hạnh nhân rang BLUE DIAMOND
– Vị muối

Hạnh nhân vị xông khói Blue Diamond là hương vị nguyên bản nhất trong các hương vị. Vị xông khói dịu nhẹ của Blue Diamond Smokehouse khiến chúng ta liên tưởng đến những bữa tiệc BBQ hấp dẫn.

Chính bởi mùi đặc biệt của mình, Blue Diamond Smokehouse được thực khách nhiều lứa tuổi yêu thích và sử dụng hàng ngày, cũng như dùng trong các bữa tiệc, chuyến du lịch, dã ngoại.

Hạnh nhân rang BLUE DIAMOND
– Vị xông khói

Hỗn Hợp Blue Diamond - Hạt Rang Cao Cấp là sản phẩm được sản xuất từ những hạt hạnh nhân, điều, hồ đào chất lượng nhất, cùng công nghệ chế biến hiện đại theo tiêu chuẩn nên vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng bên trong.

Thiết kế tiện dụng dễ dàng mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại, mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức thật tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

Sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và được người tiêu dùng toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Hạt rang BLUE DIAMOND
– Hỗn hợp hạt

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI

SHOPEE

LAZADA

TIKI

Minh Anh Trading & Consultancy Co. ltd

Văn phòng Hà Nội:
31/131 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:
140 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận.

Hotline: 0901 888 658 - 0901 888 566

Email: info@minhanhltd.com