Minh Anh tham gia Ngày hội “Xúc tiến Thương mại - Triển lãm hàng hóa BNI”

Minh Anh tham gia Ngày hội “Xúc tiến Thương mại - Triển lãm hàng hóa BNI”
Vào ngày 15/8/2023, Công ty Minh Anh đã tham gia Ngày hội "Xúc tiến Thương mại - Triển lãm hàng hóa BNI" nhằm giới thiệu bộ sưu tập Bánh Trung Thu Davidof, cũng như kết nối, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới và mở rộng mạng lưới đối tác trong cộng đồng BNI Miền Bắc.

Trở thành một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất đối với các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong năm 2023, sự kiện đã thu hút hơn 700 doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Bắc. Công ty Minh Anh là một trong số những thương hiệu uy tín và nổi bật hiện diện tại triển lãm trưng bày giới thiệu Bộ sưu tập Bánh Trung thu Davidoff - Thương hiệu hàng cao cấp từ Thụy Sĩ mà công ty Minh Anh đang là đơn vị phân phối độc quyền cho sản phẩm cà phê cao cấp tại Việt Nam.


Gian hàng của Minh Anh tại sự kiện đặc biệt thu hút sự chú ý và đón rất nhiều lượt ghé thăm trải nghiệm và tìm hiểu về bánh trung thu Davidoff của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.. Những mẫu bánh trung thu chất lượng, hương vị thơm ngon và để lại ấn tượng mới lạ như: Tiramisu phô mai, đậu xanh than tre phô mai, cốm mochi trứng muối,… nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự quan tâm của các doanh nghiệp.
 


Bên cạnh sản phẩm bánh Trung thu, Minh Anh còn mang tới sự kiện dòng cà phê hạng sang Davidoff - thương hiệu cà phê hòa tan được phân phối độc quyền bởi Minh Anh đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Davidoff Café với 3 dòng sản phẩm chính: Espresso 57 (rang kỹ), Rich Aroma (rang vừa), Fine Aroma (rang sơ) cũng gây ấn tượng mạnh với các đối tác doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ uống.
 

Minh Anh trân trọng nhưng cơ hội lớn, tập trung nội lực để phát triển sản phẩm và dịch vụ nhằm kết nối và đáp ứng yêu cầu cao của các thị trường, hướng đến tạo ra những đột phá trong những năm tới.

Đang xem: Minh Anh tham gia Ngày hội “Xúc tiến Thương mại - Triển lãm hàng hóa BNI”