CÁC VỊ BÁNH TRUNG THU - DAVIDOFF MOONCAKE COLLECTION 2022

CÁC VỊ BÁNH TRUNG THU - DAVIDOFF MOONCAKE COLLECTION 2022

Bên cạnh thiết kế hộp và túi như một bức tranh sống động, bộ sưu tập bánh Trung Thu của Davidoff Café còn thể hiện nét độc đáo qua 2 dòng bánh: Nguyên Bản và MoMi. Vị bánh ngọt quyện cùng cà phê thơm ngon sẽ là một trải nghiệm nhất định không thể bỏ lỡ!

4 Vị bánh Trung thu Nguyên bản 
Nếu bạn đã từng thưởng thức dòng bánh Trung Thu của Davidoff Café, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được dòng bánh Nguyên Bản với các hương vị thân thuộc như 𝘁𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 𝗴𝗮̀ 𝗾𝘂𝗮𝘆, 𝘀𝗲𝗻 𝘁𝗿𝗮̀ 𝘅𝗮𝗻𝗵 hoặc đột phá hơn với 𝘁𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 𝗧𝗼𝗺𝘆𝘂𝗺 – đại diện nổi tiếng toàn cầu của ẩm thực Thái Lan.
Ngoài ra, điểm nhấn của bộ sưu tập là bánh nướng 𝗧𝗶𝗿𝗮𝗺𝗶𝘀𝘂. Lớp vỏ đắng dịu với hương thơm đặc trưng của cà phê #Davidoff, kết hợp hoàn hảo cùng lớp nhân phomai tươi California béo ngậy sẽ đem lại cho thực khách một trải nghiệm khó quên.
 
 

➤ 𝗧𝗶𝗿𝗮𝗺𝗶𝘀𝘂: Lớp vỏ đắng dịu với hương thơm đặc trưng của cà phê #Davidoff, kết hợp hoàn hảo cùng lớp nhân phomai tươi California béo ngậy sẽ đem lại cho thực khách một trải nghiệm khó quên.

➤ 𝗧𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 𝗴𝗮̀ 𝗾𝘂𝗮𝘆: Hương vị truyền thống không thể thiếu mỗi mùa trăng. Sự tỉ mỉ trong từng thành phần của chiếc bánh nướng thập cẩm tượng trưng cho mong muốn mọi điều trong cuộc sống sẽ luôn tròn đầy, viên mãn.

➤ 𝗧𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 𝗧𝗼𝗺𝘆𝘂𝗺: Luồng gió mới cho bánh thập cẩm truyền thống. Bên cạnh lạp xưởng, trứng muối, xá xíu, hạt dưa,... bánh còn có hương vị đậm đà, quyến rũ của nhân tomyum hải sản độc đáo.

➤ 𝗦𝗲𝗻 𝘁𝗿𝗮̀ 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗿𝘂̛́𝗻𝗴 𝗺𝘂𝗼̂́𝗶: Lớp vỏ mềm màu xanh mướt mắt, nhân sen trà xanh dẻo mịn, thơm thoảng. Vị mặn bùi của trứng muối kết hợp với lớp nhân ngọt mát giúp vị bánh thêm hài hòa.


4 Vị bánh Trung thu MoMi (Mochi Mid-Autumn)
Ngược lại, nếu bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, dòng bánh MoMi sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực khi kết hợp vỏ bánh nướng cùng lớp bánh mochi dẻo dẻo, dai dai, bọc quanh bốn loại nhân hấp dẫn.
Bánh MoMi sử dụng các loại nhân tự nhiên gồm: 𝘁𝗮́𝗼 đ𝗼̉ 𝗵𝗼𝗮 𝗰𝘂́𝗰, 𝗱𝘂̛𝗮 𝗹𝘂̛𝗼̛́𝗶, 𝗺𝗼̛ 𝘁𝗮̂𝘆 và 𝘃𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗾𝘂𝗮̂́𝘁. Sự kết hợp mới mẻ giữa lớp mochi dẻo và các loại nhân ngọt dịu này là cách Davidoff Café xua đi cảm giác ngấy của đồ ngọt. Hành trình chinh phục vị giác qua các tầng nhân bánh và kết thúc tại trứng muối ẩn chứa đầy sự bất ngờ thú vị.


➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 Táo đỏ hoa cúc: Bánh hòa quyện vị ngọt thanh mát của táo đỏ và hương thơm thoang thoảng của hoa cúc. Cả hai nguyên liệu thiên nhiên hay được sử dụng trong các bài thuốc an thần truyền thống này hướng tới một mùa Trung Thu bình tâm tĩnh khí.

➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 Mơ tây: Lấy cảm hứng từ món bánh dứa Đài Loan nổi tiếng trong những năm gần đây, bánh có vỏ bánh mềm tan ngay vào miệng. Nét độc đáo nhất chính là nhân dứa chua ngọt kết hợp cùng mochi dẻo dẻo mang lại trải nghiệm vị giác khó quên.

➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 Dưa lưới: Sự kết hợp mới mẻ giữa lớp mochi dẻo và dưa lưới ngọt dịu là cách Davidoff Café xua đi cảm giác ngấy khi ăn nhiều đồ ngọt. Hành trình chinh phục vị giác qua các tầng bánh từ bột mì, dưa lưới, bột gạo (mochi) và kết thúc tại nhân trứng muối ẩn chứa đầy sự bất ngờ thú vị.

➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 Việt quất Phô mai: Đậu xanh là một trong những loại nhân cơ bản nhất của bánh nướng. Tuy nhiên, hãy để Davidoff Café khơi gợi lại sự thích thú tuổi thơ khi lần đầu thưởng thức bánh Trung Thu của bạn với lớp mochi thuần khiết cùng đậu xanh cổ truyền.


Dung hợp hài hòa giữa tinh hoa Đông và Tây - truyền thống và hiện đại, bộ sưu tập Bánh Trung Thu Davidoff Café 𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 chắc chắn sẽ là tặng phẩm tri ân trọn tâm, vẹn tình dành cho gia đình, bạn bè và những đối tác thân thiết trong mùa trăng năm nay.

Xem chi tiết BST tại: https://minhanhltd.com/pages/davidoffmooncake2022
----
➤ Liên hệ:
- Email: info@minhanhltd.com
- Hotline: 0901.888.658 (TP.HCM) | 0901.888.566 (Hà Nội)
*Có bán lẻ bánh Trung Thu
➤ Chiết khấu hấp dẫn với đơn hàng giá trị lớn

Đang xem: CÁC VỊ BÁNH TRUNG THU - DAVIDOFF MOONCAKE COLLECTION 2022