CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: NGÀY 01/10 LÀ NGÀY QUỐC TẾ CÀ PHÊ.

Từ năm 2015 tại Milan, Tổ chức cà phê quốc tế (International Coffee Organization – ICO) đã chọn ngày 01/10 hằng năm là Ngày Cà Phê Thế Giới.

Sở dĩ ngày này được Tổ chức ICO chọn vì nó là ngày đầu tiên của niên vụ mới, nhằm tri ân người nông dân trồng cà phê, tôn vinh thành quả lao động nặng nhọc của những con người thầm lặng mang cà phê phục vụ đến khách hàng thưởng thức mỗi ngày.

Tại các quốc gia sẽ diễn ra các hoạt động thương mại, hội chợ cà phê, thi pha chế… Còn tại Việt Nam, một số quán cà phê thực hiện chương trình giới thiệu các giai đoạn phát triển của cây cà phê, trưng bày sản phẩm cà phê, uống cà phê và trả tiền theo ý mình (set prices coffee)…

Đây là ngày để những người yêu cà phê chia sẻ tình yêu và câu chuyện của họ với loại thức uống hức uống thân thuộc này. Thứ thức uống kỳ diệu, có thể kết nối con người với nhau, cũng có thể tách biệt họ ra khỏi đám đông theo dòng suy tưởng của riêng bản thân, từ đó tạo nên những câu chuyện đặc biệt riêng. Cà phê cũng vậy, mỗi loại cà phê sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau, hãy kể Davidoff nghe câu chuyện về cà phê của bạn, đâu là hương vị cà phê bạn dành sự yêu mến nhất?

Davidoff Café Vietnam xin gửi lời lời cảm ơn đến những người bạn trồng cà phê, cảm ơn vì đã đi cùng Davidoff trên con đường đưa những hạt café thượng hạng đến với cả thế giới.

#DavidoffCafe #Masterpieceofcoffee #Kiệt_tác_cà_phê
—————————————————–
Davidoff Café – Masterpiece of coffee
Website: http://bit.ly/davidoffcafevietnam
Hotline: 0901.888.658 (HCM) – 0901.888.566 (HN)

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *