NGŨ CỐC MUESLI HỮU CƠ ÚC ĐÃ CÓ MẶT Ở VIỆT NAM

Bên cạnh #nho khô hữu cơ Gobble nổi tiếng, ngũ cốc 𝗠𝘂𝗲𝘀𝗹𝗶 là sản phẩm thứ 2 của thương hiệu #Murray River Organics (MRO) có mặt tại Việt Nam. Ngũ cốc hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị Ân Nam, Genshai, L’s Place, Kmart… với 2 hương vị Trái cây nhiệt đới và vị Macca & Nam việt quất.

𝗠𝘂𝗿𝗿𝗮𝘆 𝗥𝗶𝘃𝗲𝗿 𝗢𝗿𝗴𝗮𝗻𝗶𝗰𝘀 là thương hiệu sản xuất thực phẩm hữu cơ được yêu thích nhất tại Úc. Các sản phẩm của MRO với 100% thành phần được trồng hoàn toàn theo phương pháp organic, không chất biến đổi gen, luôn là lựa chọn tuyệt vời cho sức khoẻ.

Ngũ_cốc_Muesli là bữa sáng phổ biến của châu Âu. Với hỗn hợp các loại yến mạch, hạt, trái cây khô, mầm lúa mì nguyên cám, Muesli là món ăn tổng hòa của những thực phẩm tự nhiên, cung cấp chất xơ, protein, các axit béo tốt, vitamin và khoáng chất cho sức khỏe.

➤ SẢN PHẨM NGŨ CỐC MUESLI HỮU CƠ – VỊ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI TROPICAL:

Ngũ cốc Muesli vị trái cây nhiệt đới của Murray River Organics với 100% thành phần hữu cơ organic và hương vị xoài – dừa yêu thích của mùa hè miền nhiệt đới.

Thành phần chi tiết: Yến mạch hữu cơ (65%), nho Sultanas hữu cơ (nho, dầu hướng dương) (8%), Quả hạch Brazil hữu cơ (6%), Quả chà là hữu cơ (Quả chàlà, Bột gạo) (6%), Quả mơ thái hạt lựu hữu cơ (Quả mơ, Bột gạo) (6%), Dừa hữu cơ, Xoài sấy hữu cơ (3%), Hạt hướng dương hữu cơ.

➤ SẢN PHẨM NGŨ CỐC MUESLI MRO HỮU CƠ – VỊ MACCA VÀ NAM VIỆT QUẤT:

Ngũ cốc Muesli vị macca và nam việt quất của Murray River Organics với 100% thành phần hữu cơ organic cùng hương vị macca béo ngậy và vị chua ngọt của quả nam việt quất tạo nên một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được các tín đồ healthy yêu thích tin dùng.

Thành phần chi tiết: Yến mạch hữu cơ (65%), Dừa vụn hữu cơ, Nam việt quất hữu cơ (6%) (Nam việt quất, Nước ép táo cô đặc, Dầu hướng dương), Macadamias hữu cơ (5%), Pepitas hữu cơ, Hạt hướng dương hữu cơ, Sultanas hữu cơ (Sultanas, Hướng dương Dầu), Hạnh nhân thái hạt lựu hữu cơ.

➤ CÁCH SỬ DỤNG

Ngũ cốc Muesli thường được dùng để ăn sáng hoặc làm bữa ăn nhẹ. Để thưởng thức Muesli, bạn có thể ăn liền cùng sữa chua HOẶC ngâm Muesli qua đêm cùng sữa hay các loại nước hoa quả (nước cam, nước táo…) tùy sở thích. Ngoài ra, bạn có thể nấu chín như nấu bột yến mạch rồi thưởng thức.

 

Bạn có thể mua Ngũ cốc Muesli trên 2 sàn TMĐT:

Tiki: http://bit.ly/Ngu-coc-Muesli-Minhanhltd

Shopee: http://bit.ly/Ngu-coc-Muesli-MinhAnhltd

—-

#NgũcốcÚc #ThựcphẩmOrganic #NgũcốcMuesli

————————

Phân phối chính thức tại Việt Nam:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh

Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 0901.888.658

Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *