KHÁM PHÁ VĂN HOÁ ĐÔNG TÂY TRONG BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU DAVIDOFF CAFÉ

Bộ sưu tập Bánh Trung Thu Davidoff 2021 lấy cảm hứng từ thành ngữ 𝙆𝙞́𝙣𝙝 𝙝𝙤𝙖, 𝙩𝙝𝙪̉𝙮 𝙣𝙜𝙪𝙮𝙚̣̂𝙩, gợi đến những hình ảnh có phần hư ảo như nét hoa trong gương, bóng trăng dưới nước – những vẻ đẹp giản dị nhưng thường bị lãng quên trong cuộc sống bộn bề.
Tông xanh đen và cam – 2 màu của thương hiệu DAVIDOFF được sử dụng chủ đạo trong thiết kế, như sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây, truyền thống và hiện đại, thiết kế tổng thể tạo hiệu ứng mặt trăng hiện lên dần từ mặt nước, gây ấn tượng thị giác độc đáo pha chút hoài niệm khi người dùng nhấc hộp bánh ra khỏi chiếc túi in hình cá chép.
Hộp và túi đi kèm với bức tranh cá chép trông trăng, gợi nhớ đến truyền thuyết Cá chép vượt Vũ Môn hóa Rồng, là biểu tượng cho ý chí, nghị lực – 2 yếu tố tiên quyết đem lại sự thành công,

Những thành tố truyền thống này như một lời nhắn nhủ Trung Thu luôn là thời điểm chúng ta sống chậm lại, thả hồn lãng đãng trong hương vị ngọt bùi của bánh, trong niềm vui sum họp để cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống.

Bộ sưu tập bánh Trung Thu Davidoff Café được thiết kế dạng hộp với 4 phiên bản khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Davidoff tin rằng, Bộ sưu tập Bánh Trung Thu 𝙆𝙞́𝙣𝙝 𝙝𝙤𝙖, 𝙩𝙝𝙪̉𝙮 𝙣𝙜𝙪𝙮𝙚̣̂𝙩 sẽ là món quà lý tưởng để bạn dành tặng cho gia đình, đối tác, bạn bè và người thân cùng đón một Tết Đoàn Viên trọn vẹn!
———-
BÁNH TRUNG THU DAVIDOFF 2021
🔖 Liên hệ: 0901.888.658 | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *