KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ DÒNG BÁNH NGUYÊN BẢN – DAVIDOFF MOONCAKE 2021 (P.1)

Bên cạnh thiết kế hộp và túi như một bức tranh 3D sống động, DAVIDOFF MOONCAKE 2021 còn gửi đến bạn hành trình trải nghiệm thú vị với 2 dòng bánh: DAVIDOFF nguyên bản và MOMI (MOchi MId-autumn) cách tân.
Dòng bánh đầu tiên được giới thiệu là dòng DAVIDOFF nguyên bản với những cái tên quen thuộc, luôn là best-seller mỗi mùa Trung thu.
➤ 𝗧𝗶𝗿𝗮𝗺𝗶𝘀𝘂 (𝙨𝙞𝙜𝙣𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚):
Lớp vỏ đắng dịu với hương thơm đặc trưng của cà phê #Davidoff, kết hợp hoàn hảo cùng lớp nhân phomai tươi California béo ngậy sẽ đem lại cho thực khách một trải nghiệm khó quên.
➤ 𝗧𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 𝗴𝗮̀ 𝗾𝘂𝗮𝘆 𝗷𝗮𝗺𝗯𝗼𝗻 𝗯𝗮́𝘁 𝗯𝘂̛̉𝘂 (𝙢𝙪𝙨𝙩-𝙩𝙧𝙮):
Hương vị truyền thống không thể thiếu mỗi mùa trăng. Sự tỉ mỉ trong từng thành phần của chiếc bánh nướng thập cẩm tượng trưng cho mong muốn mọi điều trong cuộc sống sẽ luôn tròn đầy, viên mãn.
➤ 𝗧𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 𝗧𝗼𝗺𝘆𝘂𝗺 (𝙣𝙚𝙬):
Luồng gió mới cho bánh thập cẩm truyền thống. Bên cạnh lạp xưởng, trứng muối, xá xíu, hạt dưa,… bánh còn có hương vị đậm đà, quyến rũ của nhân tomyum hải sản độc đáo.
➤ 𝗦𝗲𝗻 𝘁𝗿𝗮̀ 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗿𝘂̛́𝗻𝗴 𝗺𝘂𝗼̂́𝗶:
Lớp vỏ mềm màu xanh mướt mắt, nhân sen trà xanh dẻo mịn, thơm thoảng. Vị mặn bùi của trứng muối kết hợp với lớp nhân ngọt mát giúp vị bánh thêm hài hòa.
Được kết tinh bởi những nguyên liệu an toàn với sức khỏe, những chiếc bánh vỏ nướng thơm, nhân tuyển chọn trong BST Bánh Trung thu DAVIDOFF 2021 chắc chắn sẽ là tặng phẩm tri ân trọn tâm, vẹn tình dành cho gia đình, bạn bè và những đối tác thân thiết mùa trăng năm nay.
🔖 Xem chi tiết catalogue tại: https://bit.ly/davidoff-mooncake-catalogue-2021
———-
BÁNH TRUNG THU DAVIDOFF 2021
🔖 Liên hệ: 0901.888.658 | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *