KHÁM PHÁ DÒNG BÁNH MOMI ĐỘC & LẠ – DAVIDOFF MOONCAKE 2021 (P.2)

Làn gió mới cho BST Bánh Trung thu DAVIDOFF 2021 chính là dòng bánh 𝗠𝗢𝗠𝗜 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗮̂𝗻 (𝙈𝙊𝘤𝘩𝘪 𝙈𝙄𝘥-𝘢𝘶𝘵𝘶𝘮𝘯) – sự kết hợp giữa bánh trung thu và bánh mochi truyền thống của xứ sở hoa anh đào.
Dòng bánh hướng tới sự sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực với lớp vỏ nướng thơm, sau đó đến lớp mochi dẻo dẻo, dai dai, bọc quanh bốn loại nhân hấp dẫn.
➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 𝗧𝗮́𝗼 đ𝗼̉ 𝗵𝗼𝗮 𝗰𝘂́𝗰:
Bánh hòa quyện vị ngọt thanh mát của táo đỏ và hương thơm thoang thoảng của hoa cúc. Cả hai nguyên liệu thiên nhiên hay được sử dụng trong các bài thuốc an thần truyền thống này hướng tới một mùa Trung Thu bình tâm tĩnh khí.
➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 𝗗𝘂̛́𝗮:
Lấy cảm hứng từ món bánh dứa Đài Loan nổi tiếng trong những năm gần đây, bánh có vỏ bánh mềm tan ngay vào miệng. Nét độc đáo nhất chính là nhân dứa chua ngọt kết hợp cùng mochi dẻo dẻo mang lại trải nghiệm vị giác khó quên.
➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 𝗗𝘂̛𝗮 𝗹𝘂̛𝗼̛́𝗶:
Sự kết hợp mới mẻ giữa lớp mochi dẻo và dưa lưới ngọt dịu là cách Davidoff Café xua đi cảm giác ngấy khi ăn nhiều đồ ngọt. Hành trình chinh phục vị giác qua các tầng bánh từ bột mì, dưa lưới, bột gạo (mochi) và kết thúc tại nhân trứng muối ẩn chứa đầy sự bất ngờ thú vị.
➤ 𝗠𝗢𝗠𝗜 Đ𝗮̣̂𝘂 𝘅𝗮𝗻𝗵:
Đậu xanh là một trong những loại nhân cơ bản nhất của bánh nướng. Tuy nhiên, hãy để Davidoff Café khơi gợi lại sự thích thú tuổi thơ khi lần đầu thưởng thức bánh Trung Thu của bạn với lớp mochi thuần khiết cùng đậu xanh cổ truyền.
Sự độc đáo của MOMI đến từ lớp mochi mềm thơm. Được làm từ gạo nếp – tinh hoa của đất trời, mochi được người Nhật xem là chiếc bánh tượng trưng cho mọi điều may mắn.
Bởi vậy, bên cạnh những xúc cảm mới lạ khi thưởng thức, những chiếc bánh trung thu MOMI còn hứa hẹn sẽ là món quà gửi gắm lời chúc may mắn và sức khỏe tới gia đình, bạn bè và những đối tác trân quý mùa trăng 2021!
🔖 Xem chi tiết catalogue tại: https://bit.ly/davidoff-mooncake-catalogue-2021
———-
BÁNH TRUNG THU DAVIDOFF 2021
🔖 Liên hệ: 0901.888.658 | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *