Davidoff Café Vietnam: Ra mắt bình giữ nhiệt thông minh

Nhằm mục đích trao lời tri ân tới những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Davidoff trong suốt thời gian qua, Davidoff Café Vietnam ra mắt bình giữ nhiệt Davidoff với mong muốn mang đến người bạn thân thiết trong những chuyến đi xa hay những lúc bận rộn của bạn.


Đặc biệt, bình giữ nhiệt được tích hợp màn hình hiển thị nhiệt độ thông minh, chỉ cần chạm tay nhẹ vào nắp bình là bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ đồ uống có đang như bạn mong muốn hay không.


Bình giữ nhiệt có dung tích 500ml, trọng lượng 273gr , kích thước 6.5cm*23cm nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình như một món phụ kiện.

Được làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, bình giữ nhiệt Davidoff đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người dùng. Chiếc bình với hai lớp cách nhiệt đảm bảo không bị thoát hơi nước, mang lại khả năng giữ nhiệt tốt (nóng từ 6-10h, lạnh từ 10-12h) giúp bạn thưởng thức trọn vị cà phê suốt một ngày.

 


Sở hữu màu #đen sang trọng – mạnh mẽ, bình giữ nhiệt Davidoff Café chắc chắn là phụ kiện mà tín đồ Davidoff nào cũng muốn sở hữu!

Hiện nay, bình đã được bán trên hệ thống LAZMALL của Davidoff café Vietnam:
http://bit.ly/lazmall-davidoff-café
Hãy là những người đầu tiên sở hữu “người bạn” này nhé!

#Kiệt_tác_cà_phê #Masterpieceofcoffee #Davidoffcafe #Bình_giữ_nhiệt_thông_minh
————————————–
Davidoff Café – Masterpiece of coffee
Website: http://bit.ly/davidoffcafevietnam
Hotline: 0901.888.658 (HCM) – 0901.888.566 (HN)

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *