FUJIMART – ĐIỂM ĐẾN MỚI CHO NHỮNG FAN CỦA DAVIDOFF CAFÉ TẠI HÀ NỘI

Từ tháng 4 này, những bạn yêu thích hương vị cà phê Châu Âu của 2 thương hiệu Davidoff Café và Tchibo sẽ có thêm lựa chọn mua sắm tại FujiMart – 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội. Được thành lập dưới sự hợp tác của hai tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản), siêu thị FujiMart thừa hưởng kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành bán lẻ của Sumitomo.

➤ Davidoff Café là thương hiệu cà phê của tập đoàn sản xuất đồ xa xỉ Davidoff (Thụy Sĩ) nổi tiếng với người tiêu dùng sành điệu trên thế giới qua các sản phẩm nước hoa, phụ kiện thời trang, rượu cognac, đồng hồ cao cấp… Davidoff Café – Cà phê hạng sang Thụy Sĩ. Sử dụng 100% hạt Arabica cao cấp từ Nam Mỹ với 3 cấp độ rang.

1. Fine Aroma – Rang sơ: Cà phê Arabica cao cấp được lựa chọn từ vùng Trung và Nam Mỹ và mang hương vị nhẹ nhàng, tinh khiết dành cho những người thích cà phê thơm dịu. Pha được khoảng 50 tách/lọ.

2. Rich Aroma – Rang vừa:  có hương thơm nồng nàn đặc trưng của các loại cà phê Arabica thượng hạng của khu vực Nam Mỹ và Đông Phi,  cân bằng giữa vị đắng và vị chua, hương thơm nhẹ nhàng. Pha được khoảng 50 tách/lọ.

3. Espresso 57 – Rang kỹ: là loại cà phê mạnh và đậm đặc với hương vị kết hợp của các loại cà phê Arabica tốt nhất từ 3 châu lục khác nhau: Nam Mỹ, Châu Phi và châu Đại Dương. Vị đắng mãnh liệt, hương thơm phảng phất. Đây chính hương vị cà phê mà những người đàn ông Việt thường thích thú  nhấm nháp vào mỗi sớm mai, trước khi bước vào một ngày làm việc. Pha được khoảng 50 tách/lọ

3 dòng cà phê của Davidoff

 

 

➤ Tchibo (CHLB Đức) là một trong bốn hãng sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. Sản phẩm cà phê Tchibo đa dạng về chủng loại và mang phong cách tinh tế mà Tchibo đã gìn giữ và phát triển qua nhiều thập kỷ.

—————————————————————————
Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *