NHẬN NGAY 1 THANH SÔCÔLA CHOGO KHI MUA 2 TÚI HẠNH NHÂN BLUE DIAMOND VỊ MUỐI

Từ ngày 01/05  đến ngày 31/05 , áp dụng trên toàn bộ hệ thống Circle K Hà Nội, mỗi khách hàng mua 2 túi hạnh nhân Blue Diamond vị muối sẽ được tặng thêm 1 thanh sôcôla Chogo

➤ Blue Diamond là thương hiệu hạnh nhân lâu đời nhất California, Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Blue Diamond bao gồm sản phẩm hạt hạnh nhân rang và sữa hạnh nhân. Hạnh nhân rang vị muối Blue Diamond được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên gồm những hạt hạnh nhân được lựa chọn kỹ lưỡng qua công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên bảo tồn được các chất dinh dưỡng. Hạt hạnh nhân chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, bệnh huyết áp và hỗ trợ  hiệu quả sức đề kháng.

Với hương vị thơm ngon và giòn bùi, Hạnh nhân rang vị muối Blue Diamond được thực khách nhiều lứa tuổi yêu thích sử dụng hàng ngày hoặc dùng trong các chuyến du lịch, dã ngoại. Sản phẩm được đóng lon dày dặn, kín đáo với kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng lưu trữ, bảo quản cũng như sử dụng.

➤ Sôcôla Chogo là sản phẩm sôcôla kèm ngũ cốc duy nhất trên thị trường từ CHLB Đức. Sản phẩm hòa quyện giữa vị ngọt ngào của sôcôla và giòn tan hấp dẫn của ngũ cốc (cornflakes) với ba loại khác nhau cho các bạn lựa chọn :

  • Chogo Cornflakes cho những bạn thích vị giòn tan.
  • Chogo Crispies cho những bạn thích sôcôla trắng.
  • Chogo Cornflakes cho những bạn thích sôcôla sữa.

Số lượng có hạn, các bạn đừng quên Blue Diamond khi tới Circle K Hà Nội nhé!

—————————————————–
Blue Diamond – Hạnh nhân số một Hoa Kỳ
Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *