ĐEM HƯƠNG VỊ ÚC TỚI VIỆT NAM – TASTE OF AUSTRALIA 2019

Ngày 09/05 vừa qua, công ty Minh Anh hân hạnh tài trợ, đóng góp vào sự phong phú trong lựa chọn của khách mời tại sự kiện Taste of Australia 2019 (Hương vị Úc) với 2 sản phẩm:

➤ Nho khô hữu cơ  Muscat hiệu Gobble được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Murray River Organics (Úc)được trồng hoàn toàn theo phương pháp organic (hữu cơ – không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản, không tẩm đường) nên giàu hàm lượng dinh dưỡng vitamin B, C, acid folic và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác. Nho Muscat không hạt với kích thước lớn và có vị ngọt dịu nhẹ, thơm. 


➤ Bánh bơ Úc (shortbreadButterfingers : Bánh truyền thống của Scotland kết hợp với hạt Macadamia Úc, kết hợp cùng Cafe tạo nên hương vị ngon khó cưỡng. Không sử dụng bột nở – Chỉ sử dụng bơ nguyên chất để tạo độ xốp của bánh.

Đặc biệt, nho khô hữu cơ Gobble được các đầu bếp trứ danh từ khách sạn Melia Hà Nội chế biến thành món salad cà rốt nho khô giàu dinh dưỡng.

Nếu bạn không có cơ hội góp mặt tại sự kiện này thì hãy đừng quên tới Vinmart trong tháng 5 này để thưởng thức hương vị Úc với ưu_đãi 20% cho nho khô hữu cơ Gobble nhân dịp tuần lễ ẩm thực Úc nhé.
————————————–
➤ Taste of Australia chuỗi sự kiện hàng năm do Chính phủ Australia tổ chức nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống đến người tiêu dùng Việt Nam.
————————————–
Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *