TCHIBO – CÀ PHÊ CỦA ĐỨC, CẢM NHẬN CỦA BẠN

Được thành lập từ năm 1949 tại Đức, trong suốt gần 7 thập kỷ qua, Tchibo đã trở thành tên gọi thân quen với những người thưởng thức trót mê đắm hương vị hảo hạng và tinh khiết của loại cà phê này. Hãy thử lắng nghe về Tchibo qua cảm nhận từ chính khách hàng – những người yêu và hiểu Tchibo nhất!

Và còn rất nhiều những lựa chọn khác cho bạn. Hãy chọn lựa cho cảm xúc của bản thân nào!!!

#Tinh_túy_cà_phê_Châu_Âu #Tchibo
————————————–
Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Vinmart, Big C, Fivimart, AEON, Citimart,…

Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

——————————————
Bên dưới là Caption ảnh

1. Tchibo không phải là một loại cà phê quá mạnh, quá đậm hay quá nồng. Nhưng tinh tế và vừa phải, vừa phải một cách tinh tế. Vị ngọt dịu, nồng dịu, chát dịu, hòa thành một tổng thể hoàn hảo.
Khách hàng Liên (Family) – 100% Robusta. Vị giống cà phê Việt. Công nghệ chế biến của Đức. Dùng sấy đông lạnh.

2. Tôi biết đến Tchibo lần đầu tiên khi được một người bạn tặng 1 lọ Tchibo Decaf làm quà. Vốn bị hay bị mất ngủ nên tôi ít khi dám uống cà phê hoặc trà. Tuy nhiên, Tchibo Decaf là loại cà phê tách caffeine nên tôi uống không hề bị say và mất ngủ.

Khách hàng Bình (Decaf)

3. Với tôi uống cà phê sáng đã trở thành thói quen từ khi mới đi làm. Mỗi lần tiếp khách hay đón đối tác cũng thường mời cà phê. Nhiều lúc muốn pha phin nhưng hơi tốn thời gian. Nhưng cà phê hòa tan Tchibo thì khác hẳn, rất tiết kiệm thời gian khi pha. Rất nhiều đối tác khi được tôi mời cũng đều khen ngon.

Khách hàng Dũng (Gold)

4. Vốn yêu thích vị ngậy của cà phê sữa nên Tchibo Black & White là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Không giống như các loại cà phê khác khi pha thêm sữa bị nhạt vị, Tchibo B&W vẫn giữ được vị cà phê đậm đà, thêm sữa mà không hề át mất hương cà phê. Chẳng cần ra quán cũng tự pha cho mình được một tách cà phê hảo hạng! –

Khách hàng Nguyên (B&W thích uống cà phê sữa nhưng các loại cà phê hòa tan khác khi pha nâu thường bị nhạt vị)

 

 

 

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *