HẠNH NHÂN XÔNG KHÓI BLUE DIAMOND – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA TÍN ĐỒ BBQ

Nước Mỹ được biết đến là cái nôi của những bữa tiệc BBQ sôi động. Chính vì điều này mà sản phẩm hạnh nhân xông khói Blue Diamond đã được xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ BBQ.

Hạt hạnh nhân xông khói Blue Diamond được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng của công nghệ Hoa Kỳ. Lại được xông khói một cách tỉ mỉ để giữ nguyên hương vị của thực phẩm.

Bởi vậy, trong mỗi hạt hạnh nhân vẫn giữ được trong mình rất nhiều những chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… thêm vào đó, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, bệnh huyết áp và hỗ trợ hiệu quả sức đề kháng.

Sản phẩm với thiết kế đóng gói 30g nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng mang theo sử dụng và bảo quản, đảm bảo hạt hạnh nhân luôn giòn tan hấp dẫn.

Với đóng gói tiện lợi cùng hương vị tuyệt hảo, chẳng có lý do gì để từ chối sức hấp dẫn của Blue Diamond phải không nào?

#Hạnh_nhân_số_1_Hoa_Kỳ #Blue_Diamond
————————————
Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Vinmart, Big C, Fivimart, AEON, Citimart… và kho hàng công ty Minh Anh (53 Yên Lãng, Hà Nội).

Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

 

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *