Bánh bơ hạt macca Shortbread – ButterFingers, món quà tết sang trọng và thanh lịch

Mùa tết đã đến gần kề và những món quà trong giỏ quà tết không bao giờ có thể thiếu những hộp bánh thanh lịch và sang trọng. Bánh bơ hạt macca Shortbread – ButterFingers là một lựa chọn hoàn hảo cho điều đó.

Với nguyên liệu từ bơ nguyên chất và bột mì hảo hạng hòa quyện mịn màng với nhau tạo nên lớp bánh thơm, giòn như tan trong miệng. Cùng với đó, là nhân hạt macca vị bùi, ngậy giòn tan thú vị. Tất cả những nguyên liệu và hương vị đó được sản xuất theo công thức bánh bơ truyền thống Scotland càng làm món bánh trở nên quyến rũ.

ButterFingers là nhà sản xuất bánh hàng đầu tại Úc. Danh hiệu đó không chỉ bởi hương vị mà sản phẩm của họ đem lại mà mà về cả những mẫu mã của họ thiết kế ra. Riêng với bánh bơ hạt macca Shortbread – ButterFingers với vỏ hộp giấy thanh lịch, trang nhã đã khiến hài lòng biết bao thị giác của những thực khách thưởng thức và quan sát.

Với rất nhiều những ưu điểm như vậy, còn chần chừ gì mà không chọn ngay bánh bơ hạt macca Shortbread – ButterFingers tro giỏ quà tết của mình nào!!!

————————————
Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Vinmart, Big C, Fivimart, AEON, Citimart,…

Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

 

 

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *