NHO KHÔ HỮU CƠ GOBBLE – NHO ÚC ĐẠT TIÊU CHUẨN HỮU CƠ JAS NHẬT BẢN

Khi lựa chọn các loại đồ ăn, bên cạnh yêu cầu về sự tươi ngon thì mức độ an toàn thực phẩm cũng được chị em nội trợ đặt lên quan tâm hàng đầu.

Nho khô hữu cơ Gobble chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi chị em phụ nữ vì không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được chứng nhận độ an toàn bởi tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản JAS – tiêu chuẩn uy tín do Bộ Nông nghiệp Nhật Bản ban hành và kiểm định.

Từ nhà sản xuất nho hữu cơ hàng đầu tại Úc. Những cây nho được trồng và sản xuất hoàn toàn theo phương pháp organic, sấy khô trực tiếp trên cành giúp cho những hạt nho khô Muscat to hơn, dẻo hơn, có vị ngọt vừa phải cùng với đó những chất dinh dưỡng trong sản phẩm như canxi, vitamin A, B, chất xơ cũng được giữ lại nhiều nhất có thể.

Trong sản phẩm có chứa rất nhiều những lợi ích như vậy, thì không chỉ tốt với sức khỏe của tất cả mọi người mà đặc biệt còn tốt hơn đối với người già, trẻ nhỏ và cả phụ nữ đang mang thai.

Theo phong cách hiện tại, nhà sản xuất đã sử dụng túi zip làm bao bì cho sản phẩm với những trọng lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Với túi zip 100g chúng ta có thể đem đến bất cứ đâu để thưởng thức một mình hay cùng một hai người bạn. Còn với túi zip 375g ta có thể sử dụng trong những buổi tiệc có nhiều người để mọi người có thể thỏa thích thưởng thức.
Với hương vị thơm ngon ngọt dịu, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng độ an toàn thực phẩm được bảo chứng bằng những tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu, Nho hữu cơ Gobble sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho gia đình bạn!
————————————-
Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Vinmart, Big C, Fivimart, AEON, Citimart,…

Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

 

 

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *