JILA – KẸO CAO SU DUY NHẤT CHO NGƯỜI ĂN CHAY

Được biết đến là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể dùng cho người ăn chay và ăn chay trường, kẹo cao su không đường Jila được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức sẽ đem đến bạn những lợi ích tuyệt vời:

– Jila Whitening giúp đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm mát để có nụ cười tự tin và chinh phục người đối diện trong mọi cuộc giao tiếp.

– Jila vị bạc hà với hương bạc hà the mát, đem lại hơi thở tự tin cùng tinh thần sảng khoái, khơi nguồn sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

– Jila vị hoa quả mang đến sự thích thú trong vị giác của chúng ta. Nhưng càng đặc biệt hơn nữa khi trong kẹo chỉ giữ nguyên hương vị của trái cây mà không sử dụng đường giúp người ăn không cảm thấy chán ngấy và đồng thời có thể giữ gìn sức khỏe.

– Jila vị bạc hà cay quen thuộc mà cũng đầy lạ lẫm. Không giống như vị bạc hà thông thường, kẹo cao su không đường Jina vị bạc hà cay sẽ thổi bùng tâm trí của người thưởng thức.

Với cam kết nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng đường, tốt cho răng miệng và phổi, Jila sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, đặc biệt là những người ăn chay!
————————————
Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Vinmart, Big C, Fivimart, AEON, Citimart,…

Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

 

 

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *