KẸO NGẬM KHÔNG ĐƯỜNG JILA – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI CAI THUỐC LÁ

Cai thuốc lá chưa bao giờ là hành trình dễ dàng với các đấng mày râu. Nỗi ám ảnh “buồn miệng, nhạt miệng” luôn làm các anh em buông vũ khí đầu hàng giữa chừng. Đó là khi kẹo ngậm không đường JILA trở thành giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Hương vị tự nhiên xua tan cảm giác nhạt miệng


Với chiết xuất 100% tự nhiên, vị ngọt nguyên bản từ cây cỏ ngọt, không sử dụng đường hay chất tạo màu hóa học khác, JILA với hương vị bạc hà the mát sẽ là món nhâm nhi khoái khẩu giúp người cai thuốc giải quyết tình trạng “buồn miệng, nhạt miệng”.

Đem lại hơi thở thơm mát và dễ chịu


Trái ngược hoàn toàn với mùi hôi miệng đặc trưng khi hút thuốc, kẹo ngậm không đường JILA sẽ giúp bạn có hơi thở thơm mát, tự tin hơn trong giao tiếp. Mùi hương tự nhiên và khoan khoái từ JILA còn giúp bạn xua tan ám ảnh “nhớ nhung” về mùi thuốc lá, giữ vững tinh thần cho hành trình tạm biệt khói thuốc của mình.

Tinh thần thêm tỉnh táo và tập trung hơn


Một trong những lý do khiến phần lớn đấng mày râu khó lòng từ giã thuốc lá là áp lực tâm lý hay đòi hỏi công việc khiến họ cần tập trung và tỉnh táo, hưng phấn hơn. Nhưng đâu cần phải phụ thuộc vào thuốc lá, kẹo ngậm không đường JILA hoàn toàn có thể giúp bạn vực lại tinh thần uể oải, tăng khả năng tập trung và kích thích sáng tạo. Với hương vị bạc hà the mát, chỉ với một viên kẹo ngậm JILA, bạn sẽ bừng tỉnh như đang được đắm mình trong đại dương mát trong.

Nếu bạn đang trong hành trình nói lời tạm biệt với thuốc lá, đừng quên lựa chọn cho mình kẹo ngậm không đường JILA nhé!
—————————
Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Vinmart, Circle K, Citimart…

Phân phối chính thức tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Hotline Hà Nội: 0901.888.566 | Hồ Chí Minh: 028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *