SHORTBREAD – TINH HOA ẨM THỰC SCOTLAND

Shortbread là một trong những món bánh đặc trưng của cao nguyên Scotland – Anh, ít ai biết được rằng món bánh này lại có một có lịch sử gần 1000 năm và đóng vai trò không nhỏ trong lịch sử của đảo quốc sương mù.

Có lịch sử từ thế kỉ 12, ban đầu shortbread chỉ đơn giản là bột bánh mì được nướng 2 lần. Tuy nhiên, đến thế kỉ 16, khi Scotland nằm dưới sự trị vì của Nữ Hoàng Mary – Queen of Scots, bà đã biến một món ăn dân dã thành biểu tượng của vương quốc với việc nâng cấp cách chế biến và phục vụ shortbread trong hoàng cung.

Đến thế kỉ 19, để mang hơi thở của Scotland đến các bữa tiệc hoàng gia, nữ hoàng Victoria thường xuyên phục vụ món bánh Shortbread cho các quan khách trên toàn thế giới, đây chính là bước khởi đầu để bánh bơ truyền thống Scotland chinh phục những người thưởng thức sành điệu.

Ngày nay, shortbread được yêu thích tại nhiều quốc gia bởi vị bơ thơm ngậy và cách chế biến linh hoạt. Trong thời gian tới, Minh Anh sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam bánh Shortbread Butterfingers với 4 dòng sản phẩm khác biệt gồm: bánh bơ truyền thống, bánh socola chip, bánh socola cam và bánh hạt macca.

Các sản phẩm của Butterfingers đều được sản xuất từ nguyên liệu Úc, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Mỗi chiếc bánh shortbread sẽ mang đến cho người thưởng thức phần nào không khí của vùng đất cao nguyên Scotland trong lành.

——————————————————————————–
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (844) 0243537 7935/ Fax: (844) 0243537 4223
Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *