NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE BẤT NGỜ CỦA NHO KHÔ

Nhiều người vẫn cho rằng hoa quả sấy khô không còn giữ được đầy đủ dưỡng chất như đồ tươi. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu với nho sấy khô đã chứng minh những lợi ích sức khỏe bất ngờ mà chỉ nho khô hữu cơ mới đem lại.

Lợi ích sức khỏe của nho khô hữu cơ

Nho khô đặc biệt là nho khô hữu cơ mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe nếu được sử dụng thường xuyên:

  • Đối với những người cao tuổi bị cao huyết áp sử dụng nho khô thường xuyên có thể giúp giảm huyết áp, tránh các nguy cơ đột quỵ
  • Đối với phụ nữ đang trong thai kì, hiện tượng thiết sắt và máu rất thường xuyên xảy ra vì vậy sử dụng nhiều nho khô cũng giúp bổ sung các chất khoáng đặc biệt là sắt giúp hỗ trợ thiếu máu và cảm cúm. Đồng thời, hóc môn tăng cao khi mang thai dẫn đến sự mất cân bằng axit trong cơ thể, nho khô cũng giúp trung hòa lượng axit.
  • Đối với trẻ nhỏ, nho khô là một thực phẩm vô cùng thiết yếu, nó không chỉ tăng cường hấp thụ canxi mà còn giúp bảo vệ trẻ em khỏi các bệnh nhiễm khuẩn mắt. Bên cạnh đó, nho khô còn rất giàu năng lượng, giúp hỗ trợ bé tăng cân khỏe mạnh.
  • Nho khô có hàm lượng chất sơ cao hơn nho tươi đến 7 lần vì vậy nó còn có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa đặc biệt đối với trẻ em và phụ nữ trong thai kì
  • Đặc biệt, nho khô cũng rất giàu các chất chống oxi hóa. Sử dụng nho thường xuyên sẽ giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.

Chất lượng dinh dưỡng của nho hữu cơ

Nếu so sánh với các sản phẩm nho khô nguyên cành, nho khô hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao và ổn định hơn do cách thức sấy khô. Khi sấy nho nguyên cành, trong quá trình làm khô, các chất dinh dưỡng trong hạt nho sẽ chảy ngược lại cành, làm giảm hàm lượng của một số chất dinh dưỡng trong hạt nho.

Nho khô chứa nhiều chất khoáng: Kali, Đồng, Mangan, Canxi,…; cùng các vitamin: Vitamin B, Thimin, Rebofalmin,….; cùng chất sơ, và năng lượng.

Về nho khô hữu cơ Úc Gobble

Được sản xuất từ những hạt nho chất lượng cao nhất tại nông trại hữu cơ của hãng Murray River Organics, Gobble là dòng nho hữu cơ hoàn toàn không sử dụng chất hóa học, đặc biệt tốt cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người già.

Hiện nay, Gobble có 3 dòng sản phẩm, được sản xuất từ 3 dòng nho khô khác nhau:

Sultanas là giống nho được trồng lâu đời nhất tại Úc. Dòng sản phẩm này nổi tiếng bởi vị ngọt đậm đà và hạt nho mềm mại.

Currant còn có tên là Back Corinth. Currants được làm từ giống nho sẫm màu không hạt và thành phẩm có màu đen thẫm và cỡ nhỏ như hạt tiêu. Hương vị ngọt pha lẫn chát rất đặc trưng. Làm cho người ăn thích thú và có thể ăn được một lượng nhiều nho khô mà không cảm thấy quá ngọt.

Muscat là giống nho đặc trưng chỉ được canh tác duy nhất tại Australia. Loài nho này có màu sắc sáng xanh trắng, kích cỡ và vị ngọt vừa phải.


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (844) 0243537 7935/ (844) 0243537 4223

Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *