LÀN GIÓ MỚI CHO BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

Theo truyền thống, bánh Trung Thu vẫn được những người sành ăn thưởng thức cùng trà. Vị đắng của trà giúp hài hòa vị ngọt đậm đặc trưng của bánh nướng thập cẩm cẩm cổ truyền.

Những năm gần đây, các nhà sản xuất bánh Trung Thu đã tìm tòi nhiều hương vị mới, kết hợp hài hòa nền ẩm thực nhiều quốc gia, sáng tạo các dòng bánh nướng có vị gần giống bánh ngọt phương Tây như bánh nướng nhân sôcôla, Tiramisu hay Trà xanh…

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị mới lạ của dòng bánh hiện đại này, những người mộ điệu ẩm thực lại lựa chọn các dòng cà phê Châu Âu như Davidoff hay Tchibo thay cho trà truyền thống.

Vị chua, cùng cảm giác đắng nhẹ của cà phê Arabica được rang say tỉ mỉ không chỉ tôn lên hương vị bánh mà còn giúp lưu giữ cảm giác ngọt thanh ở cổ họng mỗi lần thưởng thức.

Mong muốn mang đến làn gió mới cho dịp Trung Thu 2017, công ty Minh Anh xin giới thiệu bộ quà tặng gồm 01 hộp bốn bánh ABC và 01 lọ cà phê cao cấp nhập khẩu Châu Âu Davidoff.

Với chính sách chiết khấu hấp dẫn, bộ quà tặng gồm bánh ABC và cà phê Davidoff đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích.
——————————————————————————–
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (844) 0243537 7935/ (844) 0243537 4223

Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)028 62728737

Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *