MUA BÁNH TRUNG THU ABC CỦA “VUA BÁNH” KAO SIÊU LỰC – DUY NHẤT TẠI MIỀN BẮC

Vua bánh Kao Siêu Lực cùng thương hiệu ABC là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại niềm Nam. Từ năm 2015, công ty Minh Anh hân hạnh được mang tới cho người tiêu dùng miền Bắc sản phẩm bánh Trung Thu nổi tiếng khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh.

Trong làng bánh Việt Nam hiện nay, có lẽ không ai không biết đến tên tuổi vua bánh Kao Siêu Lưc với vai trò Chủ Tịch hiệp hội bánh mì Quốc tế (khu vực Đông Nam Á). Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, ông đã một mình xây dựng nên thương hiệu Đức Phát nổi tiếng khắp niềm Nam. Đến năm 2007, do một biến cố, ông quyết định khởi nghiệp lại với thương hiệu ABC.

Chỉ sau 10 năm, đến nay ABC (Asian Bakery Confectionary) đã có hơn 30 cửa hàng và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất miền Trung và miền Nam. Để làm nên sự thành công này, ‘vua bánh’ Kao Siêu Lực luôn đặt chất lượng bánh lên đầu. Tất cả các sản phẩm của ABC đều được giám sát bởi những người thợ lành nghề nhất và sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng hoàn hảo.

Trung thu 2017, ABC cho ra mắt hơn 60 dòng bánh Trung Thu với những hương vị đặc biệt, mang lại hơi thở mới cho bánh Trung Thu truyền thống. Công ty Minh Anh rất hân hạnh là nhà phân phối độc quyền bánh Trung Thu ABC tại miền Bắc.

                              

Với mong muốn mang đến những ý tưởng mới, kết hợp hương vị truyền thống với những nét văn hóa phương Tây hiện đại, tạo ra những giá trị mới cho các món quà tặng nhân dịp Trung Thu, Công ty Minh Anh hân hạnh giới thiệu với Quý khách một số set quà kèm chương trình khuyến mại hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 8%.

Các gói quà tặng của Minh Anh được người tiêu dùng chú ý gồm:

  • Set quà gồm 1 hộp 4 bánh + 1 Café Davidoff hoặc Tchibo
  • Set quà tặng bao gồm cà phê Davidoff hoặc Tchibo và các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu khác của Minh Anh.
  • Set quà tặng các sản phẩm bất kì của Minh Anh, không bao gồm cà phê.

——————————————————————————–
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

? Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (844) 0243537 7935/ (844) 0243537 4223

Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *