COLD BREW CAFE – MỘT CÁCH PHA CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO DÀNH RIÊNG CHO MÙA HÈ.

Những bí mật gì đằng xu hướng cà phê mới nhất dành cho mùa hè: Cà phê lạnh – Cold Brew

Cold Brew là gì?

Cold Brew là phương pháp pha cà phê hoàn toàn không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình chuẩn bị. Cách pha chế mới lạ này chỉ mới xuất hiện tại Châu Âu và Châu Mỹ vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành một xu hướng được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới.

Cold Brew có gì khác với cách pha chế thông thường?

Với cách chuẩn bị không sử dụng nhiệt, cold brew có vị nhẹ hơn và loại trừ được phần lớn vị đắng so với cà phê đươc pha thông thường. Kể cả khi bạn là một người không yêu thích cà phê, cold brew vẫn chắc chắn sẽ là một trong những đồ uống giải nhiệt mùa hè không thể bỏ qua.

Vậy làm thế nào để pha chế được cốc cà phê cold brew một cách hoàn hảo?

Phương pháp pha cold brew khá tương tự như cách pha cà phê Việt, tuy nhiên, thay vì sử dụng phin, người ta sử dụng một lại bình có tên French Press. Chỉ cần cho 100 – 150g cà phê xay vào 1 lít nước lạnh và đợi từ 12 – 16 tiếng là bạn đã có cà phê cold brew hoàn hảo. Cold brew sau khi pha chế có thể thưởng thức ngay với đá hoặc thêm sữa tùy khẩu vị mỗi người.

Hiện nay, tại Việt Nam dòng cà phê hoàn hảo nhất để pha chế cold brew là Davidoff Rich Aroma hoặc Davidoff Fine Aroma bởi hương vị đậm đà, lưu giữu lâu ở cổ họng người uống.

Cà phê cold brew có phải là một loại đồ uống đa dạng không?

Với cold brew mỗi ngày bạn có thể thưởng thức một cách khác nhau. Chỉ cần thêm kem, sữa, hoa quả, hay thậm chí cả rượu tùy theo sở thích cá nhân là bạn đã có một loại thức uống hoàn toàn khác.

Một trong những cách pha được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là ‘Cold Brew Tonic’. Món đồ uống này phù hợp với bất kì thời điểm nào trong ngày, cả buổi sáng cũng như buổi tối.

——————————————————

Các dòng sản phẩm cà phê Davidoff và Tchibo được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh.

Trụ sở: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  Điện thoại:  024 3537 7935/ 024 3537 4223

Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 62728737

Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *