NHO KHÔ ORGANIC CÓ TÁC DỤNG NGĂN NGỪA UNG THƯ

Bên cạnh rất nhiều những lợi ích như điều hòa đường huyết, tốt cho tim mạch, ổn định huyết áp, bổ sung và tăng hấp thụ canxi… nho khô hữu cơ (organic) còn có tác dụng NGĂN NGỪA sự phát triển của các tế bào ung thư.

Các gốc tự do là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến nguy cơ ung thư. Những chất này luôn có sẵn trong cơ thể mỗi người, khi hệ miễn dịch yếu đi do các yếu tố như môi trường sống, thực phẩm không an toàn… các gốc tự do này có thể phát triển thành các tế bào ung thư. Những sản phẩm nho khô hữu cơ (organic) như nho khô Gobble chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa, có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do giúp LÀM CHẬM và NGĂN NGỪA quá trình phát triển quá trình phát triển các tế bào ung thư.

Để được chứng nhận là sản phẩm nho khô organic tại hàng loạt các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… nho khô Gobble phải tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng cho tới chế biến.

Toàn bộ vùng nguyên liệu của Gobble tại Úc đều được chắm sóc hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Quá trình sấy khô cũng được nhà sản xuất Murray River Organic thực hiện theo phương pháp truyền thống ngay trên cành.

Ba dòng sản phẩm của Gobble Currants, Sultanas, Muscat (từ trái qua phải)

Nho khô organic Gobble hiện nay có 3 dòng sản phẩm được sản xuất từ 3 loại nho được trồng hoàn toàn tự nhiên là Sultana, Currant và Muscat.

Sultanas là giống nho organic được trồng lâu đời nhất tại Úc. Dòng sản phẩm này nổi tiếng bởi vị ngọt đậm và hạt nho mềm mại.

Dòng sản phẩm nho khô Sultanas

Currant còn có tên là Back Corinth. Currants được làm từ giống nho sẫm màu không hạt và thành phẩm có màu đen thẫm và cỡ nhỏ như hạt tiêu. Hương vị ngọt pha lẫn chát rất đặc trưng. Làm cho người ăn thích thú và có thể ăn được một lượng nhiều nho khô mà không cảm thấy quá ngọt.

Dòng sản phẩm nho khô Currants

Muscat là giống nho đặc trưng chỉ được canh tác duy nhất tại Australia. Loài nho này có màu sắc sáng xanh trắng, kích cỡ và vị ngọt vừa phải.

Dòng sản phẩm nho khô Muscat

Các dòng sản phẩm nho khô organic Gobble được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh.

Trụ sở: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  Điện thoại:  024 3537 7935/ 024 3537 4223

Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 62728737

Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

____________

Theo Organic Facts

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *