[NHO KHÔ HỮU CƠ MUSCAT TỪ ÚC]

Nho Muscat (Sun Muscat Raisins) là loại nho đặc trưng cho nước Úc và không phát triển ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đây là loại nho không hạt với kích thước lớn và có vị ngọt dịu nhẹ.

Người tiêu dùng sành điệu tại Việt Nam đã biết đến và hâm mộ loại nho cao cấp này qua dòng nho khô nguyên cành Clusters của nhà sản xuất Murray River Organics.

Đặc biệt hơn nữa, nay thay vì phải mua theo những thùng 1-5kg, người tiêu dùng có thể thưởng thức nho Muscat trong hộp nhỏ nhắn tiện dụng 35g hoặc trong túi 100g hiệu Gobble, cũng của nhà sản xuất Murray River Organics.

Ngoài ra, thương hiệu nho hữu cơ Gobble còn đem tới 2 lựa chọn khác với dòng nho Currant (hạt nhỏ, ít ngọt) và dòng Sultanas (hạt to, ngọt đậm).

Nho khô Gobble được trồng hoàn toàn theo phương pháp organic (hữu cơ – không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản, không tẩm đường) nên giàu hàm lượng dinh dưỡng vitamin B, C, acid folic và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác.

Hiện nay, các sản phẩm nho hữu cơ Gobble có mặt tại hệ thống Circle K, L’s place, Morgan Mart, bánh Nguyễn Sơn, sây bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, Teekiu, DH Mart…

#sunmuscatraisins #organic #raisins
————————————————————————
? Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (844) 3537 7935/ (844) 3537 4223

Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)8 62728737

Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *