[TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ ĐỨC TCHIBO VÀ DAVIDOFF TẠI BUỔI HÒA NHẠC VON WEGEN LISBETH]

Vào 20:00 ngày 04/11/2016, Viện Goethe Việt Nam phối hợp cùng Nhà hát Tuổi Trẻ tổ chức buổi hòa nhạc trong khuôn khổ tour lưu diễn của ban nhạc tới từ Berlin – Von Wegen Lisbeth.

Khởi đầu với tư cách là một ban nhạc học sinh, Von Wegen Lisbeth đã từng chơi nhạc trong các căn hầm trước khi chinh phục các khán phòng, các câu lạc bộ và festival âm nhạc với những những bản nhạc nhảy mê hoặc. Lời bài hát của các thành viên ban nhạc lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày và được truyền tải một cách hài hước và đầy khí phách. Như bài hát „Sushi“ nói về một con người suốt ngày ngồi post ảnh ăn uống sống ảo lên mạng xã hội, họ đã tạo ra một bước đột phá.

Đặc biệt, đến với sự kiện này thính giả còn có cơ hội thưởng thức cà phê hàng đầu của CHLB Đức Tchibo và Davidoff Café trong không gian văn hóa Đức.

Các sản phẩm của Tchibo với tính đặc thù cao thỏa mãn mọi nhu cầu thưởng thức cà phê đương đại từ các sản phẩm cà phê hòa tan với độ đậm đa dạng cho sản phẩm đặc thù cà phê tách caffeine Tchibo Decaf. Loại cà phê này giúp phụ nữ có thai và những người có vấn đề về tim mạch, dạ dày hoặc sợ mất ngủ có thể thưởng thức được bình thường.

Sử dụng hạt cà phê Arabica thượng hạng có nguồn gốc từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới, cà phê Davidoff trên tạo ra sự khác biệt về chất lượng, độ tinh tế và sự hòa trộn của các hương vị mà ít thương hiệu khác có thể sánh được.

Thông tin chương trình hòa nhạc:
https://www.goethe.de/ins/vn/vi/ver.cfm…

Thông tin về sản phẩm cà phê hàng đầu Châu Âu Tchibo: https://minhanhltd.com/product-category/ca-phe-tchibo/

Thông tin về sản phẩm cà phê hạng sang Davidoff Café: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/davidoff-coffee-ca-phe-hang-dau-the-gioi-tu-100-nam-nay-2684140.html
————————————————————————————-
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: www.minhanhltd.com

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *