Phân loại sôcôla (I): Sôcôla đắng

Sôcôla đắng hay sôcôla đen được làm từ 5 thành phần chính – Bột cacao, bơ cacao, đường, lecithin và hương liệu. Các hãng sản xuất thường sử dụng các hương vị phổ biến là cam, vani, bạc hà hoặc các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ…

chocolate_on_plum2

Điểm đặc trưng nhất của sôcôla đắng đó là tỉ lệ bột cacao lớn, chiếm từ 67,5% trở lên. Càng nhiều bột cacao, sôcôla càng có màu sậm hơn cũng như đắng hơn. Bởi vậy, người ta thường dùng đường để cân bằng hương vị. Mặt khác, đường với tỉ lệ khoảng 25% có thể được tăng hoặc giảm theo tỷ lệ phần trăm cacao để tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu.

Bơ cacao chỉ chiếm khoảng 7% nhưng đây là thành phần để tạo ra sự đặc quánh của sôcôla. Ngoài ra, Lecithin cũng được thêm vào để tăng độ đặc. Tuy nhiên, Lecithin chỉ có thể đóng góp tối đa 0,5% thành phần nếu không sôcôla sẽ trở nên quá cứng và không thể ăn được.

Sôcôla đen được cho là tốt cho sức khỏe nhất so với sôcôla sữa và sôcôla trắng bởi các công dụng tốt cho tim mạch và chống oxy hóa của cacao và có hàm lượng đường ít hơn hẳn hai loại còn lại.

——————————————————————

Từ 20 năm nay, công ty TNHH Minh Anh là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm của Ludwig Schokolade như sôcôla thanh 13 vị Schogetten, sôcôla thanh Cho’go, sôcôla hộp PralinessFontessa của nhãn hiệu Mauxion…

Schogetten_Visual 2

Sản phẩm hiện được bán trên các hệ thống siêu thị toàn quốc như Vinmart, Fivimart, Big C, Circle K…

Quý khách hàng cũng có thể mua hàng trực tuyến tại: https://goo.gl/PNBBK4

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: www.minhanhltd.com | Facebook: www.facebook.com/minhanhltd

 

 

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *