Qùa tặng nhân dịp 20.11

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng do công ty Minh Anh phân phối độc quyền trên toàn quốc sẽ là những món quà đầy ý nghĩa mà bạn gửi tới thầy cô nhân dịp 20-11 này.

Cà phê Tchibo, Davidoff (Đức): cà phê cao cấp được đựng trong những lọ thủy tinh trang nhã, sang trọng. Toàn bộ các sản phẩm cà phê của tập đoàn Tchibo (hiệu Tchibo và hiệu Davidoff) đều đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS). thoả mãn mọi yêu cầu của người tiêu dùng không chỉ về thẩm mỹ mà còn về chất lượng

Xem hình ảnh cà phê Davidoff.

Xem hình ảnh cà phê Tchibo.

Kẹo hoa quả Kalfany (Đức): sản phẩm bao gồm nhiều vị đa dạng khác nhau và được đóng gói trong hộp thiếc 150g – thuận tiện cho việc sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất, kẹo hoa quả Kalfany có vị ngọt dịu tự nhiên từ trái cây.

Xem hình ảnh kẹo Kalfany.

Hạt rang Nut Walker – Blue Diamond (Thái Lan-Mỹ):

Hạt rang Nut Walker được công ty nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan với gần 20 loại sản phẩm khác nhau. Sản phẩm hạt rang Nut Walker đều được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Được chế biến dưới nhiều dạng sản phẩm với hương vị đa dạng và thơm ngon, hạt rang hiệu Blue Diamonds là món ăn lý tưởng cho mỗi bữa trong ngày và là lựa chọn vô cùng dinh dưỡng cho những bữa ăn nhẹ. Tất cả sản phẩm của thương hiệu đều được sản xuất với tiêu chuẩn Mỹ.

Xem hình ảnh hạt rang Blue Diamond.

Xem hình ảnh hạt rang Nut Walker.
Sản phẩm có bán tại các siêu thị Metro, Fivimart, City mart, Intimex, … trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng và đại lý phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: phòng 301, 38/133 Thái Hà; Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: http://viecprmkt.info

Facebook: www.facebook.com/minhanhltd

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *