Đón trung thu cùng thương hiệu bánh ABC

ABC – một trong những thương hiệu bánh trung thu luôn được khách hàng tại miền Nam ưa thích và lựa chọn. Công ty Minh Anh phối hợp cùng hãng bánh ABC đem tới người tiêu dùng tại miền Bắc những chiếc bánh thượng hạng bên tách trà trong tiết trời thu.

Mặc dù cái tên ABC còn tương đối lạ lẫm với khách hàng miền Bắc nhưng thương hiệu này đã dành được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu trong lĩnh vực ẩm thực trong và ngoài nước như: Vietnam pastry challenge và Culinary Challenge – FHA. Ngoài ra, bánh ngọt ABC được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010“.

Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các thợ làm bánh, bánh trung thu ABC thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng về công thức và nguyên liệu. Để làm nên những chiếc bánh trung thu này, hãng đã sử dụng loại bột mì hảo hạng, các loại hương liệu nhập khẩu từ Malaysia và Singapore và trứng vịt muối Ba Huân to tròn chất lượng.

Bênh cạnh đó, bánh trung thu ABC cũng cố gắng mang đến những đột phá về khẩu vị khi phát triển các dòng bánh vị Tiramisu, Sesami hay sen dứa. Tuy nhiên, dù truyền thống hay hiện đại thì bánh trung thu ABC vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên khi thưởng thức.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: phòng 301, 38/133 Thái Hà;
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: http://viecprmkt.info

Facebook: www.facebook.com/minhanhltd

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *