Công dụng của hạnh nhân

Hạt hạnh nhân là một trong những hạt được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Ngoài công dụng làm món ăn, hạt hạnh nhân cũng có nhiều lợi ích sức khỏe

  1. Công dụng hạt hạnh nhân giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

Theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc trường đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhân có hàm lượng magie cao có công dụng điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhân có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch.

  1. Tác dụng hạt hạnh nhân giúp giảm cân

Hạnh nhân có chứa hàm lượng chất xơ, protein và các loại chất béo tốt cao làm giảm tính háu ăn và ăn nhiều. Để mang lại hiệu quả cao nhất mỗi ngày nên ăn khoảng 12 hạt hạnh nhân mà không cần một chế độ ăn nghiêm ngặt.

  1. Công dụng hạt hạnh nhân ngăn ngừa bệnh tim mạch

Hạt hạnh nhân có nhiều chất sợi, sinh tố E, omega 3, potassium, tryptophan, magnessium, protein và chất béo không bão hòa.
công dụng hạt hạnh nhân ngăn ngừa bệnh tim mạch

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội thưởng thức các sản phẩm chứa hạt hạnh nhân cao cấp, công ty Minh Anh đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của hãng Blue Diamond – thương hiệu hạt rang hàng đầu của Mỹ. Các sản phẩm hạt rang đều đã được bóc vỏ và đóng gói trong hộp thiếc nên rất thuận lợi trong việc sử dụng và mang đi du lịch. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Blue Diamond đều đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ.

Xem hình ảnh hạt rang Blue Diamond.

Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng và đại lý phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: phòng 301, 38/133 Thái Hà; Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: http://viecprmkt.info

Facebook: www.facebook.com/minhanhltd

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *