Câu chuyện thương hiệu Cà phê DAVIDOFF

Từ nhiều thập kỷ nay, thương hiệu Davidoff đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng sành điệu trên toàn thế giới đặc biệt với các sản phẩm nước hoa, thuốc lá, xì-gà cao cấp. Trong bài viết ngắn này, công ty Minh Anh xin giới thiệu về nhãn hiệu cà phê DAVIDOFF.

1998: Thương hiệu cà phê cao cấp DAVIDOFF lần đầu tiên được đưa ra mắt thị trường

2002: Công ty chủ quản Davidoff quyết định để dòng cà phê cao cấp DAVIDOFF phát triển độc lập

2004: Cà phê DAVIDOFF  giới thiệu dòng sản phẩm Espresso 57 với công thức rang cà phê bí mật của riêng hãng.

2006: Thương hiệu cà phê DAVIDOFF trải qua một đợt cải tổ và được đưa trở lại thị trường cùng mẫu logo mới.

2014: Cà phê DAVIDOFF đưa ra thiết kế logo mới nhằm tăng cường sự liên kết giữa các dòng sản phẩm khác nhau.

Davidoff – Cà phê arabica thượng hạng trên thế giới, có nguồn gốc từ các vùng đất trồng cà phê nổi tiếng trên thế giới như Nam Mỹ và Trung Phi. Với hơn 800 hương vị trong mỗi loại cà phê, Davidoff tạo ra sự khác biệt về chất lượng, độ tinh tế và sự hòa trộn của các hương vị mà không loại cà phê nào có thể so sánh được. Cùng với công nghệ rang sấy tiên tiến nhất, kết hợp hài hòa giữa thời gian và nhiệt độ, nhãn hiệu cà phê Davidoff được biết đến như một bậc thầy trong lĩnh vực sáng tạo ra các hương sắc, mùi vị cà phê, đáp ứng được những yêu cầu thưởng thức khắt khe nhất của những người sành cà phê trên thế giới.

Cà phê Davidoff hiện có mặt tại thị trường Việt Nam với 3 hương vị Rich Aroma, Fine Aroma, Espresso 57 dưới dạng cà phê phin và cà phê tan. Với chất lượng hàng đầu, cà phê Davidoff không chỉ tạo cảm hứng cho một ngày làm việc sôi động, hiệu quả mà còn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, êm dịu sau những giờ lao động căng thẳng.

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *