Bạn biết gì về cà phê Espresso ?

Espresso là một loại cà phê vô cùng nổi tiếng và được tiêu thụ nhiều trên thế giới. Liệu bạn có biết về nguồn gốc của cái tên đặc biệt này?

Cà phê espresso thường được uống ở Ý và Tây Ban Nha, nơi mà người ta gọi nó đơn giản là cà phê. Cách pha loại cà phê này bắt nguồn từ Ý vào khoảng năm 1930. Cái tên espresso được viết trong tiếng Ý là espressivo, có nghĩa là một loại đồ uồng được pha chế đặc biệt cho thực khách.

Nguyên liệu pha cà phê espresso là những hạt cà phê được rang sẫm màu hơn. Vì cà phê espresso pha từ hạt cà phê rang thông thường sẽ có vị chua khó chịu. Khi rang lâu hơn hàm lượng axít trong cà phê giảm. Nhưng nếu rang lâu quá hương thơm của cà phê sẽ mất. Nghệ thuật rang cà phê bởi vậy là  ở chỗ tìm được sự cân bằng giữa hàm lượng axít và hương thơm của hạt cà phê. Do quá trình rang này cà phê espresso có vị đậm đà đặc trưng.

Với mục đích đem lại cơ hội thưởng thức hương vị espresso cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty Minh Anh nhập khẩu cà phê cao cấp mang thương hiệu Davidoff. Các hạt cà phê đều có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Nam Phi, những khu vực nổi tiếng về trồng cà phê, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Bên cạnh đó, những chiếc lọ đựng cà phê đều được hãng thiết kế rất trang nhã và tinh tế nên phù hợp cho việc làm quà tặng trong những dịp Giáng sinh, Năm mới,…

Xem ảnh cà phê Davidoff.

Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng và đại lý phân phối xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: phòng 301, 38/133 Thái Hà; Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3537 4223
Website: https://minhanhltd.com

Facebook: www.facebook.com/minhanhltd

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *