Được thành lập vào năm 1949 bởi Max Herz tại Đức, Tchibo ban đầu được biết đến với hương vị cà phê tinh khiết và chất lượng trong hơn 60 năm.

Café Tchibo, một trong 4 thương hiệu café hàng đầu thế giới, được nâng cấp từ café Robusta lên café Arabica và càng ngày càng được nhiều người sành café trên thế giới ưa chuộng, coi đó là một thức uống không thể thiếu hàng ngày.

Tchibo Exclusive

Tchibo Exclusive – theo đuổi sự “lành nghề” và đam mê

Tchibo Exclusive thể hiện nỗ lực đem tới trải nghiệm hạng sang cho người thưởng thức với việc chỉ sử dụng hạt Arabica cao cấp và tạo dấu ấn qua hương vị dịu nhẹ và tinh tế.

Điều này tạo nên sự khác biệt với các dòng sản phẩm còn lại như Tchibo Gold Selection, Tchibo Family, Tchibo For Black ‘N White… bằng cách pha trộn hạt Robusta với hạt Arabica trong thành phần để tạo thêm độ đậm trong vị đắng.

Với hương vị dậy mùi nhẹ đầy tuyệt hảo, Tchibo Exclusive là một trải nghiệm thưởng thức cà phê đặc biệt.

Ngoài ra người tiêu dùng còn có thể thưởng thức cà phê hòa tan Tchibo Exclusive Decaf, là sản phẩm cà phê tách caffein từ nguyên liệu 100% Arabica.

Tchibo For Black 'N White

Tchibo For Black ‘N White – Không đổi vị kể cả khi thêm sữa
Tchibo For Black ‘N White sở hữu một mùi hương đậm nhưng cân bằng, hương vị tròn đầy và không đổi của nó phù hợp cho một tách cà phê đen mạnh và nhiều năng lượng cũng như khi thưởng thức kèm với sữa.

Chỉ những hạt cà phê tốt nhất mới được đưa vào khâu rang trong thời gian dài. Chính nhờ quá trình này mà những hạt cà phê mới bộc lộ phết mùi hương của chúng tạo nên một loại cà phê với hương vị mạnh đáng thưởng thức.

Tchibo For Black ‘N White – mạnh mẽ khi là cà phê đen, dễ dàng tận hưởng khi thêm sữa

Tchibo Gold Selection

Tchibo Gold Selection – Vui thích đặc biệt cho khoảnh khắc trốn chạy thực tại
Với Tchibo Gold Selection, những thời điểm uống cà phê trong ngày sẽ trở thành khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời nhất giúp bạn tách khỏi những bộn bề của cuộc sống. Vị cà phê đậm đà và mùi hương ngây ngất qua những hạt cà phê được rang vàng tới sẽ khiến cho khoảnh khắc tận hưởng cà phê trở nên tuyệt vời và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Các loại cà phê được chọn lựa kỹ lưỡng bởi các chuyên gia cà phê của Tchibo và rang riêng từng loại hạt tới độ chuyển qua màu nâu vàng trước khi chúng được đưa vào trộn. Phương pháp rang đặc biệt này của Tchibo tạo nên mùi thơm và hương vị mới lạ và khác biệt.

Tchibo Gold Selection – Khoảng lặng mỗi ngày trong từng tách cà phê.

Tchibo Family

Tchibo Famliy – Hương vị đủ đầy cho tất cả
Tchibo Family là loại đồ uống phù hợp với mọi tín đồ cà phê. Cùng một hương vị dễ chịu và cân bằng, phù hợp với nhiều cách thưởng thức cà phê cho một buổi gặp mặt đông người.

Để tạo ra loại cà phê này, các chuyên gia cà phê của Tchibo rất cẩn thận rang những hạt cà phê tốt nhất, trộn chúng thành một loại cà phê với đầy đủ hương thơm và xay chúng để người dùng có thể thưởng thức mùi vị đủ đầy nhất trong từng tách cà phê.

Tchibo Family – Loại cà phê mà bạn muốn chia sẻ.

SẢN PHẨM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN