Nổi tiếng là tập đoàn của Úc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ngành thực phẩm nói không với đường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Ferndale từ lâu đã nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm kẹo có tiếng trên thị trường: Kalfany, JIBBA, kẹo cao su không đường JILA, kẹo ngậm không đường JILA, kẹo cà phê KOPIKO.

Jibba

Kẹo dẻo JIBBA có 20 vị khác nhau trong cùng 1 hộp sản phẩm, tổng hợp và chọn lọc từ những hương vị được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích nhất như cam, chuối, chery, đào, dâu tây, kiwi, cola, vanilla… Kẹo dẻo JIBBA sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu hoặc hương liệu nhân tạo rất an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt sản phẩm còn thu hút người sử dụng bởi chính từng viên kẹo nhỏ như hạt đậu, mềm bên ngoài, dai bên trong tạo cảm giác vô cùng lạ lẫm và cách mở vỏ hộp vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng biết.

Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

Kẹo cao su Jila

Kẹo cao su không đường JILA là dòng kẹo ngậm không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt từ cây cỏ ngọt Stevia – 100%, kẹo mang vị ngọt tự nhiên và có thể được sử dụng bởi người có bệnh tiểu đường.

Kẹo sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo. Kẹo tạo hiệu ứng hơi thở thơm mát, dễ chịu, giúp răng trắng sáng, được chứng nhận của Hiệp hội nha khoa Úc về chất lượng đối với răng miệng.

Sản phẩm được đóng trong hộp giấy nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

Kẹo ngậm Jila

Kẹo ngậm không đường JILA là dòng kẹo ngậm không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt 100% từ cây cỏ ngọt Stevia, kẹo hoàn toàn có thể được sử dụng bởi người mắc chứng bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu hoặc hương liệu nhân tạo. Hương vị cay mát bạc hà của kẹo ngậm không đường JILA sẽ giúp bạn trở nên sảng khoái, tỉnh táo và tập trung hơn.

Sản phẩm được đóng trong hộp thiếc nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

Kopiko

Kẹo cà phê không đường KOPIKO là dòng kẹo ngậm không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt từ cây cỏ ngọt Stevia – 100%, kẹo mang vị ngọt tự nhiên và có thể được sử dụng bởi người có bệnh tiểu đường.

Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ hạt cà phê nguyên chất, kẹo cà phê không đường KOPIKO cho người dùng cảm giác vị cà phê thật hơn bao giờ hết, mà hiếm có thương hiệu kẹo cà phê nào khác trên thị trường có thể làm được.

Sản phẩm được đóng trong hộp giấy 40g nhỏ gọn với nắp đóng mở thông minh tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

SẢN PHẨM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN