Having a taste for quality is having a taste for life.

"Cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng, đó chính là cảm nhận bản chất của cuộc sống".

- ZINO DAVIDOFF

Davidoff là thương hiệu mang tên doanh nhân Thụy Sĩ gốc Ucraina – Zino Davidoff (1906-1994). Ông khởi xướng và trở thành một trong những người tiên phong mẫu mực cho những sản phẩm tiêu dùng có tính duy mỹ cao. Phương châm của ông cô đọng trong câu nói nổi tiếng “Having a taste for quality is having a taste for life” (Cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng, đó chính là cảm nhận bản chất cuộc sống). Zino Davidoff còn có công lớn khi kết nối tinh hoa thẩm mỹ của nhiều quốc gia trên thế giới, điều mà các nhà kinh doanh hiện nay xem như một nguyên tắc bắt buộc. 

 

Khởi nghiệp với cửa hàng xì gà trứ danh tại Geneva, Davidoff ngày nay trở thành một thương hiệu có uy tín bậc nhất thế giới, với các sản phẩm tinh tế như đồng hồ, nước hoa, xì gà, rượu cognac và cà phê. Sử dụng sản phẩm của Davidoff được xem như biểu hiện của sự am hiểu và lịch lãm.

 

Với các giá trị về chất lượng và tính duy mỹ đã trở thành kim chỉ nam này, Davidoff Café đòi hỏi mỗi sản phẩm cà phê không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đương đại, mà còn phải đạt độ hoàn hảo trong hương vị, khiến việc thưởng thức trở thành những giây phút lắng đọng xa xỉ trong cuộc sống tất bật.

 

 

Davidoff Café sử dụng hoàn toàn hạt Arabica – được coi là báu vật từ những cao nguyên cà phê nổi tiếng thế giới, chỉ phát triển ở độ cao từ 900 đến 1800 mét tại các vùng nhiệt đới dọc theo Đường xích đạo, gọi là “Vành đai cà phê” – nơi hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng về khí hậu, thổ những và độ cao. 

Tương tự như nho dùng làm rượu vang, các vùng đất gieo trồng cà phê khác nhau cũng tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Sự kết hợp diệu kỳ giữa nhiệt độ, lượng mưa, độ cao địa hình và thổ nhưỡng ảnh hưởng tới chất lượng hạt cà phê nhiều đến mức, cây cà phê này có thể sở hữu hương vị khác biệt so với cây cà phê khác mọc cách đó vài mét.

Tại Việt Nam, Davidoff Café được người tiêu dùng biết đến với 4 dòng sản phẩm:

Fine Aroma: Sử dụng phương pháp rang sơ (Light roast), Fine Aroma giữ trọn hương thơm của từng hạt cà phê nên đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích sự hài hòa tự nhiên trong tác cà phê dịu nhẹ, phảng phất vị chua thanh đặc trưng của hạt Arabica và hương thơm nồng nàn tinh, tế.

Davidoff Cafe - Fine Aroma

Rich Aroma: Rich Aroma kết hợp tính chất của hạt cà phê Arabica từ hai khu vực Nam Mỹ và Đông Phi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa thích cà phê có vị đậm đà cùng mùi hương từ núi rừng và cỏ cây. Sử dụng kỹ thuật rang vừa (Medium Roast), dòng cà phê này đem đến sự cân bằng tinh tế giữa vị chua đặc trưng của hạt Arabica và vị đắng tạo thành trong quá trình rang.

Davidoff Cafe - Rich Aroma

Espresso 57: Với việc được rang kỹ (Dark Roast) và làm mát ở nhiệt độ 57 độ C, Espresso 57 có vị đắng đậm đà nhất trong 3 dòng cà phê của Davidoff, mang lại một trải nghiệm mạnh mẽ bốc lửa cùng hương thơm nhẹ nhàng, phảng phất. 

Davidoff Cafe - Espresso 57

Prestige: Prestige là dòng cà phê Espresso viên nén của Davidoff Café, có vị đắng đậm đà. Dòng sản phẩm này tương thích với máy pha cà phê viên nén của 3 nhãn hiệu: Nespresso, Jura và Hafele. 

Davidoff Café - Cà phê viên nén Prestige

Nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam:

– Công ty TNHH Thương Mại và Tư Vấn Minh Anh

– Hotline: 0901.888.566 | Website: www.minhanhltd.com 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Nhận thông tin mới nhất từ Davidoff Café Vietnam như chương trình khuyến mại, sản phẩm mới, công thức cà phê…

Davidoff Café được phân phối độc quyền tại Việt Nam 

bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN MINH ANH


Số 117, ngõ 117, phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0101529840 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 12/09/2019